chi tiết tin - Cổng Thông Tin Điện Tử Phổ Biến Giáo Dục Pháp Luật Tỉnh Hậu Giang

 

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2022

Ngày 04-01-2022 - Lượt xem: 937

           Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Ngày 31 tháng 12 năm 2021, Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2022.

Đại diện Chính quyền và Công đoàn ký kết Nghị quyết phối hợp.

          Đến tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Quân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp, đồng chí Vũ Anh Quân, Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Sở Tư pháp, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở và toàn thể công chức, viên chức và người lao động. Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Quân đã biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị, đề nghị mỗi cá nhân không ngừng học tập, bồi dưỡng trình độ chuyên môn, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường đoàn kết nội bộ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đề ra.

          Hội nghị đã được nghe báo cáo về kết quả thực hiện Nghị quyết năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022, tổng kết phong trào thi đua năm 2021 và hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2021. Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự đã thảo luận và đóng góp nhiều ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống của công chức, viên chức và người lao động cũng như chất lượng, hiệu quả các hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đề ra trong năm 2022.