Xem chi tiết tin - Cổng Thông Tin Điện Tử Phổ Biến Giáo Dục Pháp Luật Tỉnh Hậu Giang

Lãnh đạo phường III đối thoại với người có công

Ngày 22:21:34 28-06-2022 - Lượt xem: 23

Ngày 28/6/2022, Đảng ủy phường III tổ chức hội nghị Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường tiếp xúc đối thoại trực tiếp với nhân dân về chính sách người có công trên địa bàn phường III. Đến dự có đại diện phòng Lao động Thương binh và xã hội thành phố Vị Thanh và đại diện hơn 30 hộ gia đình trong toàn phường về dự.

Chủ tọa phát biểu làm rõ nội dung chất vấn của đại biểu

Tại buổi tiếp xúc các đại biểu đã ghi nhận 05 lượt ý kiến, kiến nghị các vấn đề có liên quan đến chính sách đối với người có công như: Đề nghị tăng mức trợ cấp hàng tháng; sửa chữa nhà ở; khảo sát mức sống người có công để có kế hoạch hỗ trợ giúp đỡ; giảm bớt tiền điện, tiền nước đối với người có công; chế độ phụ cấp cho người có công thấp hơn phụ cấp người được hưởng bảo trợ xã hội là chưa phù hợp, … Các kiến nghị đề xuất của Nhân dân đặt ra được Chủ tọa giải trình, ghi nhận và chỉ đạo cho ngành chuyên môn làm rõ thêm từng vấn đề cụ thể. Đồng thời thông tin đến Nhân dân trên địa bàn các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với người có công.

Tin ảnh: Thanh Sang - Phường III